THACO TRỌNG THIỆN BÀN GIAO LÔ 03 XE BUS TB120S 47 CHỖ CHO CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KUROBA

LỄ BÀN GIAO XE THACO BUS BLUESKY TB120.S47C CHO KHÁCH HÀNG CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KUROBA

Vừa qua, THACO TRỌNG THIỆN HẢI PHÒNG đã tổ chức lễ bàn giao 03 xe Thaco Bus 47 chỗ BLUESKY TB120.S47C đến tay khách hàng  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KUROBA

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KUROBA  hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển , Kuroba đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động.

Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, các phương tiện vận chuyển của Kuroba phong phú về chủng loại đảm bảo phục vụ được mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đánh giá về lựa chọn dòng xe khách Thaco 47 chỗ  lần này Công Ty CP Thương Mại Du Lịch Và Dịch Vụ Kuroba  bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm, chế độ bảo dưỡng, bảo hành rộng khắp, cũng như sự uy tín và chất lượng phục vụ của Thaco Trọng Thiện . Công Ty CP Thương Mại Du Lịch Và Dịch Vụ Kuroba  cho biết dự kiến sẽ đầu tư thêm 5 xe Thaco Bus 47 chỗ trong thời gian tới.

XE KHÁCH THACO 47 CHỖ_BLUESKY TB120.S47C  là dòng xe  47 chỗ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng ưu việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *