3 LỢI ÍCH KHI BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ

Qua một thời gian sử dụng và vận hành, các phương tiện ô tô bắt đầu có dấu hiệu suy giảm về hiệu quả hoạt động. Do đó, việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất cần được tuân thủ để đảm bảo an toàn và năng suất. 

Hơn thế nữa, những lợi ích chính của việc bảo dưỡng xe đúng kỳ hạn sẽ giúp:

– Hạn chế hư hỏng & kéo dài tuổi thọ của xe: kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ hạn chế những hư hỏng của các chi tiết máy và kéo dài tuổi thọ xe.

– Tiết kiệm chi phí và đảm bảo lái xe an toàn: bảo dưỡng xe định kì giúp hạn chế những rủi ro xảy ra trong quá trình lái xe giúp tài xế cảm thấy an tâm trong mọi chuyến hành trình, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa.

– Đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định: bảo dưỡng định kỳ tăng khả năng hoạt động ổn định, an toàn của xe khi tham gia giao thông.

Với hệ thống trung tâm xưởng dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn ô hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng, đảm bảo quý khách luôn an tâm mọi lúc mọi nơi

Đại lý Trọng Thiện – Xe Tải Bus THACO AUTO

Km27, QL10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam

Hotline  : 0911 112 826

Fanpage: https://www.facebook.com/thacotrongthienhaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *